fbpx

Top những tấm ảnh được chụp bởi Nhiếp ảnh gia mới nổi xuất sắc nhất tháng 12 năm 2020

Ở bài viết này, hãy cùng khám phá những tấm ảnh xuất sắc từ các nhiếp ảnh gia sống và du lịch khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là tuyển tập một số hình ảnh đáng kinh ngạc của họ trong tháng 12 năm 2020 này mà bạn có thể lấy cảm hứng sáng tạo từ đó. Sou hy vọng bạn thích bộ sưu tập này. 

I. Don Jacobson – Mỹ

Thế giới nhiếp ảnh và thế giới của các kỳ quan thiên nhiên Sierra Nevada như mở ra trước mắt. Và với Don Jacobson cũng vậy. Những bức ảnh anh chụp bạn mình – Kodak Brownie như lọt giữa phong cảnh hùng vĩ tại nơi đây.

Tấm ảnh được chụp bởi Don Jacobson - Mỹ
Tấm ảnh được chụp bởi Don Jacobson – Mỹ

II. Olivier Jarry-Lacombe – Pháp

“Tôi tự giới thiệu, Olivier Jarry-Lacombe, nhiếp ảnh gia, thợ săn hình ảnh và cảm xúc trên khắp thế giới. Sau hơn 15 năm theo đuổi sự nghiệp tài chính, tôi đã quyết định vào một buổi sáng đẹp trời năm 2017 để thay đổi cuộc đời mình và đặt đam mê du lịch và nhiếp ảnh làm trọng tâm của cuộc đời mình”.

“Quyết định này và mong muốn trở lại với những hình ảnh đặc biệt đã khiến tôi thực hiện một số chuyến đi trên đường ở Pháp và khắp châu Âu, điều này đã thay đổi tôi và thay đổi sâu sắc nhận thức của tôi về thế giới xung quanh cũng như những ưu tiên của tôi. mà tôi muốn cống hiến cuộc đời mình. Tôi cung cấp cho bạn, qua những bức ảnh của tôi, một cái nhìn về tác phẩm nhiếp ảnh của tôi, tôi hy vọng, sẽ làm hài lòng bạn và mời bạn đi du lịch và hồi hộp.” – Nhiếp ảnh gia Olivier Jarry-Lacombe chia sẻ.

Tấm ảnh được chụ bởi Olivier Jarry-Lacombe – Pháp
Tấm ảnh được chụ bởi Olivier Jarry-Lacombe – Pháp

III. Songyuan Ge – Trung Quốc

“Tôi là Songyuan Ge, một nhiếp ảnh gia đến từ Trung Quốc. Tôi bắt đầu học nhiếp ảnh từ mười năm trước. Tôi rất muốn chụp ảnh các chi tiết của kiến ​​trúc. Và tôi hiện là sinh viên MA tại Savannah College of Art and Design.” – Nhiếp ảnh gia Songyuan Ge chia sẻ.

Tấm ảnh được chụp bởi ongyuan Ge – Trung Quốc
Tấm ảnh được chụp bởi ongyuan Ge – Trung Quốc

IV. Mahesh Balasubramanian – Ấn Độ

Mahesh là một Nhiếp ảnh gia độc lập đến từ Chennai, Ấn Độ. Tác phẩm của anh được đăng trên nhiều tạp chí quốc tế khác nhau như National Geographic Traveller US, BLUR, Digital Photo UK, Wanderlust UK, Dodho… Anh đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như National Address Traveller Photo Contest, 1x, PX3, IPA, Siena Photo Awards, Monovisions Photo Awards… Adobe cũng đã chọn một trong những bức ảnh của mình cho Adobe Lightroom làm Splash Screen (màn hình khởi động).

Tấm ảnh được chụp bởi Mahesh Balasubramanian
Tấm ảnh được chụp bởi Mahesh Balasubramanian

V. Ali Shokri – Iran

“Trong văn hóa gia đình của chúng tôi, cây là biểu tượng của sự sống “. Nhiếp ảnh gia thiên nhiên Ali Shokri lớn lên ở Iran. Chính tại quê hương xinh đẹp, anh đã bắt đầu phát triển niềm đam mê và tình yêu của mình đối với thiên nhiên. Trong 16 năm qua, Shokri đã chụp ảnh cây cối. Có lẽ đó là sứ mệnh của anh ấy? Để cho mọi người thấy chúng quan trọng và đẹp đẽ như thế nào đối với thế giới. Tác phẩm của anh ấy đã được biến thành một cuốn album – The Passion of Trees. Công bố bộ sưu tập hình ảnh và nêu bật thông điệp của mình.

Tấm ảnh được chụp bởi Ali Shokri
Tấm ảnh được chụp bởi Ali Shokri

Vừa rồi là top những tấm ảnh đáng kinh ngạc được chụp bởi những nhiếp ảnh gia đang lên trên khắp thế giới trong tháng 12 năm 2020. Được tổng hợp bởi All About Photo. Hãy cho sou biết bạn thích nhất tấm ảnh nào tnhất ở phần bình luận nhé.

Nguồn: All About Photo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button