fbpx

Top máy ảnh chất lượng cho người mới tập chụp ảnh

dây đeo máy ảnh

Bạn vừa mới bắt đầu tập làm một nhiếp ảnh gia. Nhưng chưa biết phải chọn máy ảnh chất lượng nào cho phù hợp. Vậy hãy cùng Sou xem tỏng bài viết sau đây nhé!

1 Canon750D

Chiếc máy ảnh này được nhiều newbie lựa chọn bởi mức giá khá rẻ chưa đến 13 triệu. Hơn nữa còn là chiếc máy ảnh có chất lượng chụp ảnh rất tốt. Phù hợp cho những người đang muốn khám phá, tìm tòi và học hỏi về nhiếp ảnh.

canon750D

Canon750D được trang bị cảm biến CMOS và độ phân giải là 24.2 MP. Điều đó giúp tạo nên những hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Bên cạnh đó, chiếc máy ảnh này còn sở hữu hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF III, mang đến khả năng nhận diện khuôn mặt, AF Tracking, chế độ FlexiZone và FlexiZone-Single. Nó giúp cho máy ảnh có thể chụp và quay video trong chế độ LiveView tốt hơn.

Hơn thế nữa, Canon 750D còn sở hữu vi xử lý Digic 6 cùng hệ thống lấy nét lên đến 19 điểm loại cross-type. Độ nhạy sáng ISO của máy chạy từ 100 đến 12.800. Và bạn có thể mở rộng nó lên 25.600 để cho ra những bức ảnh đẹp hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, 750D còn được trang bị màn hình LCD kích thước 3 inch với hơn 1 triệu điểm ảnh. Cùng với đó là khả năng xoay lật có tính cơ động cao. Giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh ở mọi góc độ khác nhau.

2 Sony Alpha A600

A6000 sở hữu bộ cảm biến Exmor APS HD CMOS 24.3MP APS-C. Và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X có độ phân giải cao rất có lợi để chụp những ảnh khổ lớn chuyên dụng cho thiết kế. Hay những chi tiết dù nhỏ nhất cũng sẽ được ghi lại qua từng điểm ảnh một các rõ nét nhất.

sony alpha A6000

Được trang bị hệ thống lấy nét tự động thông minh Fast Hybrid AF với 179 điểm lấy nét tự động. Trong đó có 25 điểm lấy nét tương phản tự động phát hiện. được trang bị hệ thống lấy nét tự động thông minh Fast Hybrid AF với 179 điểm lấy nét tự động trong đó có 25 điểm lấy nét tương phản tự động phát hiện và tập trung chính xác các gam màu trong ít nhất là 0.06 giây. Và tập trung chính xác các gam màu trong ít nhất là 0.06 giây.

3. Fujifilm X-A3

Là chiếc máy ảnh kích thước nhỏ nhắn và gọn nhẹ 11,6 x 66,9 x 40,4mm, 339g. Được trang bị cảm biến APS-C với độ phân giải 24.2MP. Đi cùng là hệ thống lấy nét lên đến 77 điểm và tốc độ chụp liên tục của máy là 6fps. X-A3 có dải ISO kéo dài từ 200-6.400 và có thể mở rộng lên 100-25.600.

máy narh chất lượng
máy ảnh chất lượng

Màn hình máy ảnh có kích thước 3 inch, cho phép lật linh hoạt. Hỗ trợ cảm ứng, mang đến trải nghiệm chụp ảnh tự sướng như trên smartphone. Người dùng chỉ cần chạm để chọn điểm lấy nét, chạm để chụp và phóng to thu nhỏ chỉ bằng hai ngón tay. Người chưa tiếp xúc với máy ảnh lần nào cũng dễ làm quen và chụp ảnh với X-A3.

Hi vọng những máy ảnh chất lượng của Sou đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn chọn được chiếc máy ảnh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button