fbpx

Thế mạnh của Guitar Acoustic electric mà bạn nên biết

guitar acoustic

Guitar Acoustic electric là sự kết hợp giữa Guitar điện và Guitar Acoustic – thiết kế độc đáo này chính là Acoustic Electric. Khi bạn thích chơi acoustic hay electric đều có thể sử dụng cây đàn này.

Sức hút của Guitar acoustic electric

Nghe và chơi nhạc Acoustic đang là xu hướng và đam mê của nhiều bạn trẻ. Acoustic được đánh giá là dòng nhạc giàu cảm xúc. Và không kén tai người nghe. Không gian của acoustic rất đa dạng, có thể là phòng trà hay quán cà phê. Cách thưởng thức acoustic trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng. Có thể đến những buổi biểu diễn ca nhạc để cảm nhận sự chuyên nghiệp, sâu sắc trong từng nốt nhạc. Có thể hát cho nhau nghe với chiếc ghita gỗ mộc mạc. Đây là dòng nhạc dễ nghe, dễ chơi nên được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bằng những ngón đàn nghiệp dư, một giọng ca chưa trau chuốt, người hát vẫn dễ dàng “phiêu” trong từng giai điệu.

Điểm mạnh của đàn

  • Khuếch đại: Nó được yếu thích bởi sự khuếch đại âm thanh cực tốt. Khả năng khuếch đại của đàn cho phép âm lượng của đàn to hơn nhiều so với một cây guitar acoustic truyền thống. Với một cây guitar Acoustic điện, bạn chỉ cần Amplified guitar acoustic. Và cáo Guitar là đủ. Nếu bạn là một guitarist và bạn sở hữu đàn Guitar Acoustic thông thường thì bạn không chỉ cần mua bộ khuếch đại, cáp Guitar. Mà còn phải mua thêm micro đơn. Việc sử dụng thêm micro đơn sẽ gặp khó khăn nếu bạn xử lý âm không tốt hoặc tiếng ồn nền. Và các vấn đề khác có liên quan.
  • Dễ ghi âm: Sử dụng một cáp Guitar chuẩn, nghệ sĩ guitar có thể cắm trực tiếp vào các thiết bị ghi âm của họ. Hoặc mixing board. Đây là cách hiệu quả trong việc loại bỏ những tạp âm mà micro không thể lọc hết. Đối với đàn này thì âm thanh được ghi âm không thay đổi. Nghệ sĩ guitar có thể di chuyển xung quanh nếu họ muốn khi ghi âm. Đây là điều mà Guitar acoustic thông thường không làm được.

Hi vong Sou sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

𝐬𝐨𝐮 – 𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐨𝐟 𝐲𝐨𝐮
47 Nguyễn Thái Học, TP Buôn Mê Thuột, Dak Lak
Website: sou.com.vn
Instagram: sou.soundofyou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button