fbpx

Máy ảnh tốt nhất cho Instagram năm 2021

Mặc dù điện thoại thông minh là lựa chọn mặc định, nhưng rất nhiều bức ảnh phong cách sống hấp dẫn nhất trên các nền tảng như Instagram được chụp bằng máy ảnh ‘truyền thống’. Chúng tôi đã chọn một loạt các kiểu máy giúp bạn dễ dàng chụp những hình ảnh chất lượng cao, hấp dẫn về phong cách sống, cho dù bạn định sử dụng chúng cho mục đích gì. Chúng tôi đã xem xét sự cần thiết phải cung cấp mức độ mờ hậu cảnh dễ chịu, sự sẵn có của ống kính góc rộng và sự dễ dàng mà chúng sẽ lấy nét vào con người.

Máy Ảnh Fujifilm X-T3

X-T3 là một chiếc máy ảnh tuyệt vời để chụp ảnh phong cách sống hấp dẫn. Fujifilm cung cấp một loạt các ống kính một tiêu cự tương đối phải chăng cho phép bạn chụp những bức ảnh phong cách sống chất lượng cao. Sau đó, các chế độ màu ‘Mô phỏng phim’ của X-T3 giúp bạn dễ dàng làm cho những bức ảnh này trông hấp dẫn nhất có thể mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Khả năng nhận diện khuôn mặt và mắt của máy ảnh không phải là tốt nhất, nhưng đủ tốt để bạn có thể tập trung vào bố cục của mình và truyền tải khoảnh khắc cuộc sống gần như quá-tốt-chân-thật, thay vì lo lắng về việc lấy nét.

Máy Ảnh Fujifilm X-T3 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital
Máy Ảnh Fujifilm X-T3

Máy ảnh Canon EOS M50

EOS M50 không thể phù hợp với Fujifilm về lựa chọn ống kính nhưng cả Canon và Sigma đều cung cấp một vài ống kính một tiêu cự giá tốt có thể tạo ra hiệu ứng nhòe nền nhẹ giúp chủ thể của bạn nổi bật. Ưu điểm chính của nó là giao diện đơn giản, chủ yếu dựa trên màn hình cảm ứng cho phép bạn có được những bức ảnh tuyệt vời mà không cần phải quay với nhiều vòng quay.

Máy Ảnh Canon EOS M50 + Kit 15-45mm chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital
Máy Ảnh Canon EOS M50

Chúng tôi đã cân nhắc các máy ảnh dưới đây khi chọn ra người chiến thắng và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng Fujifilm X-T3 và Canon EOS M50 là những lựa chọn tốt nhất, các máy ảnh khác trong danh sách rút gọn của chúng tôi cũng là những ứng cử viên xứng đáng.

Những sản phẩm tương tự:

  • Canon EOS RP
  • Canon Powershot G5 X II
  • Fujifilm X 100F
  • Nikon Z5
  • Nikon Z6
  • Panasonic Lumix DC-LX100 II
  • Sony A7 III

Nguồn: dpreview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button