fbpx

30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021 (Phần cuối)

Nguồn hình ảnh: Nhiếp ảnh gia Ilhan Eroglu

Có bao giờ bạn tự hỏi Instagram explore lại có nhiều hình ảnh ấn tượng không? Đa phần chúng là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khắp thế giới. Và trong bài viết này, Sou tổng hợp cho bạn 30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021. Có thể ở bài viết dưới đây, bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của những bức ảnh này đấy.

10. Ken Geiger

Là nhà lãnh đạo hình ảnh trong các tổ chức truyền thông toàn cầu, làm việc 12 năm cho National Geographic với tư cách là phó giám đốc hình ảnh. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh chụp Stone Henge của Ken bạn có thể sẽ choáng ngợp trước chúng. Ngoài ra, Ken Geiger đã được vinh danh là hiệp hội nhiếp ảnh gia báo chí quốc gia và ảnh của năm là biên tập viên ảnh của tạp chí quốc tế của năm.

Hidden Monuments Found Under Stonehenge | National Geographic
Instagram: @kengeiger

9. Ilhan Eroglu

Ilhan là một nhiếp ảnh gia và một “lãng khách” đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Anh tự học và được coi là một trong những nhiếp ảnh gia phong cảnh tài năng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những bức ảnh trên Instagram của anh ấy sẽ khiến bạn muốn lên đường và ghé thăm những điểm đến tuyệt đẹp đó. Từ đó có thể thấy rằng anh rất yêu thích du lịch và chụp phong cảnh đến mức nào.

İlhan Eroğlu | Fine Art Landscapes
Instagram: @ilhan1077

8. Gray Malin

Gray là một nhiếp ảnh gia nghệ thuật đến từ Mỹ. Anh ấy có một phong cách rất đặc trưng và nổi tiếng với những bức ảnh chụp bãi biển, khu trượt tuyết và công viên trên không đầy sáng tạo của mình. Gray cũng đang bán các bản in ảnh trang trí nhà hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích ảnh nghệ thuật. Anh ta bắt đầu bán những bức ảnh tại Sunday market và phát triển kinh doanh quốc tế sau đó.

How Dallas Photographer Gray Malin Went From West Hollywood Flea Markets to the A-List | Dallas Observer
Instagram: @graymalin

7. Dina Litovsky

Được biết đến qua story bằng hình ảnh trên “Where The Amish Vacation” của Dina Litovsky. Là một nhiếp ảnh đến từ Ukraine và hiện đang sống ở thành phố New York. Danh sách khách hàng của cô bao gồm những cái tên nổi tiếng như The New York Times, Guardian và GQ. Cô còn có các buổi triển lãm xã hội và tương tác qua các nhóm kín – đây cũng là chìa khóa trong việc xây dựng hình ảnh của cô. 

Silent Night: Scenes of a Pandemic Christmas - The New York Times
Instagram: @dina_litovsky

6. Erin Trieb

Erin Grace Trieb lớn lên ở Dallas, Texas và có bằng Cử nhân Khoa học về nhiếp ảnh. Sau đó, cô gây dựng sự nghiệp nhiếp ảnh của mình từ việc chụp ảnh cuộc xung đột giữa Israel và Palestine. Hiện cô đang sống ở Istanbul, chụp ảnh cho các tạp chí như Rolling Stone và ESPN. Bản sắc văn hóa và các vấn đề của phụ nữ là trọng tâm trong công việc nhiếp ảnh của cô. 

Erin Trieb Photography
Instagram: @erintrieb

5. Laurent Ballesta

Laurent Ballesta là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh biển và dưới nước, đồng thời là trưởng nhóm dự án cho Andromède Océanologie. Tại đây, anh là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng tâm huyết với lĩnh vực của mình – bảo tồn và phát triển môi trường biển. Những câu chuyện độc đáo của anh ấy được kể qua việc ghi lại cuộc sống dưới mặt nước.

The ice monster | Wildlife Photographer of the Year | Natural History Museum
Instagram: @laurentballesta

4. Dave Yoder

Là một Hoosier (Cư trú tại Indiana, Hoa Kỳ), Dave Yoder hiện đang sống và làm việc tại Pháp. Là một nhiếp ảnh gia của National Geographic Magazine , anh cũng đã đóng góp cho The Smithsonian, Forbes và The Wall Street Journal. Ông là một trong số ít các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã chụp ảnh Giáo hoàng trong thời gian cư trú của ông ở Rome. Tác phẩm của anh tập trung vào những ‘khoảnh khắc’ của cuộc sống hàng ngày, thông qua hình ảnh đường phố hoặc nhiếp ảnh du lịch.

Dave Yoder Interview: Travel Photography Tips | National Geographic Expeditions
Instagram: @daveyoder

3. Hannah Reyes Morales

Hannah Morales đến từ Manila, thành phố đông dân nhất thế giới. Cô là một phóng viên ảnh, tập trung vào những người lao động và những người nghèo khổ ở quê hương mình. Nhiếp ảnh của cô tập trung vào những câu chuyện cá nhân, trong và ngoài đường phố. Cô ấy đã giành được một số giải thưởng và tác phẩm của cô ấy đã xuất hiện trên các tạp chí như The Washington Post và The New York Times. 

From National Geographic To Dior, What Can't Photographer Hannah Reyes Morales Do? | Tatler Philippines
Instagram: @hannahreyesmorales

2. George Steinmetz

Không ai giỏi chụp ảnh từ trên không như George Steinmetz. Anh ấy đang dần bao phủ thế giới thông qua những bức ảnh của mình. George sinh ra ở California và lấy bằng Đại học Stanford ngành Địa vật lý. Sự nghiệp nhiếp ảnh của anh bắt đầu sau khi anh đi nhờ xe ở Châu Phi trong 28 tháng. Anh ấy là một nhiếp ảnh gia cho National Geographic và NY Times Magazine. Trọng tâm của ông là tạo ra một viễn cảnh trên không về biến đổi khí hậu và cung cấp lương thực toàn cầu. George vừa lái chiếc dù lượn có động cơ vừa chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp trên không của mình. Anh đã giành được nhiều giải thưởng cho tác phẩm của mình, trong đó có ba giải từ World Press Photo.

Aerial photos show 'the human planet'—in all its beauty and pain
Instagram: @geosteinmetz

1. Robert Clark

Robert Clark là một thiên tài với các phong cách chụp ảnh đa dạng. Con người, địa điểm và động vật là sở trường của anh ấy. Nhưng tĩnh vật của anh ấy mới là thứ thu hút sự chú ý hơn cả. Anh ấy là một nhiếp ảnh gia tự do có trụ sở đặt tại thành phố New York. Anh đã làm việc với các tạp chí, nhà xuất bản và chiến dịch quảng cáo hàng đầu thế giới. Robert cũng là tác giả của bốn cuốn sách chuyên khảo, trong đó có cuốn sách nhiếp ảnh đầu tiên chỉ được quay bằng camera của điện thoại.

Robert Clark // ROBERT CLARK PHOTOGRAPHY // Advertising and Editorial Photography with a Journalistic Flare // NYC-Based //
Instagram: @RobertClarkphoto/

Qua các bài viết về 30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021. Liệu bạn đã gặp được hình ảnh của họ trong danh sách này? Hãy cho Sou biết ở dưới phần bình luận nhé.

*Lưu ý đây không phải là bài biết so sánh thứ hạng.

Nguồn: Expert Photography.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button