fbpx

30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021 (Phần 2)

Có bao giờ bạn tự hỏi Instagram explore lại có nhiều hình ảnh ấn tượng không? Đa phần chúng là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên khắp thế giới. Và trong bài viết này, Sou tổng hợp cho bạn 30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021. Ở phần 2 này, có thể bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của những bức ảnh này đấy.

20. Victoria Siemer

Victoria Siemer, hay ‘Witchoria’, là một Nghệ sĩ hình ảnh sống tại Brooklyn, NY. Các tác phẩm của cô ấy tồn tại rất nhiều trong lĩnh vực kỹ thuật số. Ngoài ra, các thao tác chỉnh sửa ảnh tạo ra một tâm trạng siêu thực, vụn vỡ. Nghệ thuật nhiếp ảnh của cô luôn là những bức ảnh đep.

Geometric Reflections - Witchoria
Instagram: @witchoria

19. Dirk Bakker

Một nhiếp ảnh gia ở Amsterdam, Dirk Bakker sử dụng kiến ​​thức và trình độ học vấn của mình về thiết kế đồ họa để mang đến cho chúng ta những bức ảnh đường phố đẹp mắt. Anh đặt ra thuật ngữ ‘PhotoGraphic’ (rất thông minh!). Và thường tóm tắt hình ảnh bằng cách cô lập các hình thức để tạo ra một nhịp điệu dễ chịu cho mắt. Dirk Bakker nói – “Tôi thấy một mối liên hệ lớn giữa kiến ​​trúc và thiết kế đồ họa. Đó là tất cả về hình dạng, hình thức, bố cục và các mẫu cũng như xây dựng mọi thứ, kết hợp mọi thứ lại với nhau. Cách tôi nhìn và chụp thế giới bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tình yêu này ”.

This weekend, we've invited photographer Dirk Bakker (@macenzo) to share our Instagram feed!/ "The Dutch modern artist M. C. Escher is a great inspiration for m…
Instagram: @Macenzo

18. Simone Bramante

Simone là giám đốc sáng tạo và nhiếp ảnh gia sống tại Ý. Nếu bạn nhìn vào trang Instagram của anh ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng thiên nhiên là nguồn cảm hứng không ngừng. Loạt ảnh sáng tạo của ông đã xuất hiện trên các tạp chí như Forbes, Huffington Post và La Repubblica. Simone đã làm việc với các thương hiệu lớn như Apple, Dior, Lamborghini và Lufthansa. Anh ấy có 1 triệu người theo dõi trên Instagram và nếu bạn tìm kiếm trang cá nhân của simone, bạn sẽ hiểu tại sao.

Simone Bramante: Photo
Instagram: @brahmino

17. Nora Lorek

Là một nhiếp ảnh gia tài liệu tập trung vào nhân quyền, di cư và văn hóa. Nora Lorek sinh ra ở Đức nhưng đã sống ở Thụy Điển từ năm 2005. Các dự án gần đây của cô tập trung vào các trại tị nạn và di cư ở châu Âu và Đông Phi. Danh sách khách hàng của cô gồm Washington Post, New York Times và Amnesty International. Công việc mà Sou ấn tượng nhất là sự nghiệp chụp ảnh chân dung đơn giản của cô ấy. Những bức ảnh chân dung của cô hiện ra rất gần gũi và mạnh mẽ nhờ nội dung và ý nghĩa, không chỉnh sửa quá đà.

Nora Lorek
Instagram: @noralorek

16. Adam Senatori

Adam là một nhiếp ảnh gia, nhà làm phim và giám đốc sáng tạo có trụ sở tại Wisconsin. Ông đã làm việc với Red Bull, Louis Vuitton và Icelandair và một vài thương hiệu nổi tiếng khác. Anh ấy có 770.000 người theo dõi trên Instagram của mình và cộng tác với nhiều cơ quan truyền thông xã hội toàn cầu. 

Adam Senatori's Advice for Growing an Instagram Audience
Instargram: @adamsenatori

15. Amber Bracken

Tác phẩm của Amber Bracken gồm ảnh chân dung, thương mại và công ty. Cô ấy thường làm việc ở Canada nhưng cũng có những dự án quốc tế. Niềm đam mê của cô trong sự nghiệp nhiếp ảnh hướng đến  các nền văn hóa bản địa và cuộc đấu tranh của họ tỏa sáng. Cách cô ấy làm chủ ánh sáng làm khá kinh ngạc và đó cũng là một trong những lí do để theo dõi cô ấy.

Amber Bracken, Edmonton based based Canadian Photojournalist - Rogue Collective
Intagram: @photobracken

14. Jonas Bendiksen

Jonas Bendiksen có nhiều dự án mang lại nguồn cảm hứng cho những người yêu nhiếp ảnh. Dự án nổi bật nhất của anh  là dự án cho National Geographic có tên ‘The Last of The First Skiiers’. Dự án này bao gồm dãy núi Altai ở góc xa phía bắc của tỉnh Tân Cương. Ở đây, sự kết hợp giữa các sắc tộc Kazakhs, Mông Cổ và Tuwas sử dụng các công cụ trượt tuyết truyền thống có từ xa xưa để săn bắn. Chúng có thể sẽ biến mất sớm, nhưng không phải bây giờ.

Jonas Bendiksen, Photographer - Last-of-the-First-Skiers - 14 | Skier, Altai mountains, Photographer
Instagram: @jonasbendiksen

13. Andy Bardon

Andy là một nhiếp ảnh gia thích phiêu lưu mạo hiểm. Thế giới bên ngoài truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh gia này. Anh được định hướng để ghi lại sự tương tác của con người với môi trường hoang dã. “Anh chàng dũng cảm!” Andy Bardon sinh ra ở Mỹ và dành mỗi phút rảnh rỗi ở ngoài trời để đắm mình trong những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, kể chuyện bằng chiếc máy ảnh của mình.

Andy Bardon - Stills & Motion
Intagram: @andy_bardon

12. Daniel Cheong

Daniel Cheong sinh ra ở Mauritius sử dụng thao tác kỹ thuật số trong hình ảnh của mình, thông qua các kỹ thuật pha trộn và kết hợp – tương tự như chụp ảnh HDR. Daniel đi du lịch rất nhiều nơi và cũng thích chụp ảnh đô thị. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy là một “người chạy trên mái nhà”: anh thích chụp các thành phố từ các điểm cao và trong “giờ xanh”.

Learn to Master Cityscapes Like Dubai Photographer Daniel Cheong | Fstoppers
Intagram: @danielcheongdubai

11. Michaela Skovranova

Michaela Skovranova là một nhiếp ảnh gia người Úc, tập trung vào việc chụp ảnh biển và thiên nhiên. Hình ảnh của cô ấy nhìn vào môi trường sống của động vật hoang dã, vùng đất / cảnh quan biển và thường kết hợp với chính hình ảnh của cô. Thường không bị bão hòa, hình ảnh của cô ấy tạo ra một tâm trạng và cảm giác rất cụ thể khi ghi lại những sinh vật xinh đẹp này. Michaela đã hoàn thành video trực tiếp dưới nước đầu tiên ở Úc vào Ngày Đại dương Thế giới 2018. Đây là một phần của chiến dịch tập trung vào tác động của nhựa đối với hệ sinh thái biển. Cô ấy là một nhiếp ảnh gia sử dụng tài năng của mình cho những mục đích tốt đẹp!

Synchronicity — Michaela Skovranova
Instagram: @mishkusk

Xem lại phần 1 tại đây.

(Còn tiếp…)

Nguồn: Expert Photography.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button