fbpx

30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021 (Phần 1)

Có bao giờ bạn tự hỏi danh mục explore của Instagram lại có nhiều hình ảnh ấn tượng không? Đa phần chúng là những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khắp thế giới. Và trong bài viết này, Sou tổng hợp cho bạn 30 nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mà bạn có thể bắt gặp ảnh của họ trên Instagram năm 2021. Cùng tìm hiểu nhé!

30. Jeff Kerby

Bức ảnh về động vật hoang dã của Jeff Kerby là điều đã đưa tên tuổi của anh ấy đến tới National Geographic. Anh đã chụp ảnh những con khỉ Gelada ở Ethiopia và công bố chúng. Ngoài ra, anh còn giành được một số giải thưởng và nhắc đến nhiều thông tin trong lĩnh vực nhiếp ảnh. 

Portrait of a Gelado monkey in a luscious mountainous landscape in Ethiopia by Jeff Kirby.
Instagram: jtkerby

29. Simon Norfolk

Simon Norfolk được xem là tiêu chuẩn vàng cho chụp ảnh tài liệu và chụp phong cảnh. Chiến tranh từng là chủ đề quan trọng trong sự nghiệp chụp ảnh của Simon Norfolk cho đến khi anh chuyển sang dự án ‘When I am Laid In Earth’. Đó là một ý tưởng thông minh về sự thay đổi liên tục của cảnh quan trên toàn thế giới. Và cũng là lời phê phán gián tiếp về tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Simon cũng đã giành được nhiều giải thưởng và có một số triển lãm cá nhân. 

Instagram: simonnorfolkstudio
Instagram: simonnorfolkstudio

28. Paul Nicklen

Paul Nicklen là một nhiếp ảnh gia và nhà sinh vật biển người Canada. Anh đã ghi lại vẻ đẹp của tự nhiên hơn hai mươi năm. Anh từng nhận được giải thưởng Nhiếp ảnh gia Động vật Hoang dã của năm của BBC và Giải thưởng Ảnh báo chí Thế giới danh giá cho Phóng viên ảnh. Paul cũng tổ chức các buổi nói chuyện TED và nhận bằng Tiến sĩ danh dự tại Đại học Victoria. Sự nghiệp nhiếp ảnh của anh còn có tác động rất lớn đến cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Instagram: paulnicklen
Instagram: paulnicklen

27. Stephen Wilkes

Stephen Wilkes là một trong những nhiếp ảnh gia tiêu biểu nhất của Mỹ. Anh nổi tiếng nhờ các bài xã luận, ảnh thương mại và ảnh mỹ thuật. Tác phẩm của Wilkes đã xuất hiện trên các tạp chí như Vanity Fair, Time và Sports Illustrated. Một trong những bức ảnh nổi tiếng nhất là dự án Day to Night của anh ấy. Wilkes đã chụp phong cảnh và cảnh quan thành phố từ một góc máy ảnh cố định và với thời gian phơi sáng lên đến 30 giờ. Ngoài ra, Wilkes cũng ghi lại sự tàn phá của cơn bão Katrina và thực hiện một dự án về Covid-19.

Stephen Wilkes | Day to Night - Midi:10 productions
Instargram: stephenwilkes

26. Matthias Haker

Matthias là một nghệ sĩ mỹ thuật và nhiếp ảnh gia tự do, sống ở Berlin. Ảnh của Matthias thường tập trung vào kiến ​​trúc và các tòa nhà. Không gian trống, cầu thang xoắn ốc, mặt tiền giống như những bức tranh đều được anh chụp lại tất cả. Anh dùng sự khéo léo để làm nổi bật sự quyến rũ trong mọi cấu trúc, ngay cả khi đó là một lâu đài bỏ hoang.

Individualism - Wallstars wanddecoratie

25. Marcus Rodriguez

Nhiếp ảnh gia tĩnh vật và món ăn Marcus Rodriguez làm cho các hình ảnh đương đại của anh trông như những bức tranh thời Victoria. Anh là một bậc thầy về ánh sáng tự nhiên và thích kết hợp ánh sáng đó với các nguồn ánh sáng khác. Không phải là một kỳ công dễ dàng. Instagram của anh chứa đầy những bức ảnh tĩnh vật sống động và đầy màu sắc. Bên cạnh việc chụp ảnh, Marcus còn là nhà thiết kế và phát triển web ở Oxfordshire, Anh.

Instagram: @memoryweaver
Instagram: @memoryweaver

24. Erlend & Orsolya Haarberg

Erlend & Orsolya Haarberg là bộ đôi nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh phong cảnh và động vật hoang dã. Điều làm cho họ nổi bật chính là quan điểm của họ về cảnh quan. Cả hai đều làm việc với tư cách là nhiếp ảnh gia phong cảnh tự do ở Na Uy và không khó để hiểu tại sao. Kết cấu và độ bão hòa của hình ảnh dưới đây tạo ra một hình ảnh trừu tượng, thiếu hẳn tỷ lệ và kích thước.

Instargram: @haarbergphoto
Instargram: @haarbergphoto

23. Ami Vitale

Ami là Đại sứ Nikon, người đã đến hơn 100 quốc gia. Tạp chí Instyle đã đưa cô vào danh sách 50 Badass Women. Cô sống trong những vùng chiến sự và những túp lều bằng bùn và chứng kiến ​​mọi thứ, từ bạo lực đến vẻ đẹp. Ami đã nhận được nhiều giải thưởng nhiếp ảnh và xuất bản một cuốn sách về cuộc sống bí mật của những chú gấu trúc.

Ami Vitale Photographer | All About Photo
Instagram: @amivitale

22. Angeliki Jackson

Với con mắt sáng tác tuyệt vời, Angeliki Jackson là chuyên gia nhiếp ảnh di động của chúng tôi trong danh sách này. Cô ấy đã tạo ra một lượng lớn người theo dõi trên Instagram. Cô cũng là một người có ảnh hưởng trên Instagram và từng làm việc với các thương hiệu như Nokia, Harley Davidson hay Delta Airlines.

Copyright @Angeliki Jackson 2013 | Black and white, Celestial, Outdoor
Instargram: @astrodub

21. Dustin Vaughn-Luma

Dustin là một nhiếp ảnh gia tự do, nhà thiết kế kinh nghiệm và nhà văn sống ở San Jose, California. Chủ yếu là một nhiếp ảnh gia đường phố, anh ấy chuyển sự tập trung sang chụp ảnh trẻ sơ sinh và chân dung. Dustin cam kết lấy film như một phương tiện chụp ảnh. Anh thường rửa các bức ảnh ở nhà.

Street – Dustin Vaughn-Luma – Photographer
Instagram: @dvl

(Còn tiếp…)

Nguồn: Expert Photography

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button